"Cậu ta phải bị đuổi khi đá bẩn. Pogba có thể chấn thương nặng"

07:20 Thứ năm 03/01/2019

BongDa.com.vn Trọng tài nổi tiếng Mark Clattenburg khẳng định, một cầu thủ Newcastle cần bị truất quyền thi đấu.

Trên sân St James' Park ở vòng 21 Premier League, Man United gặp không ít khó khăn nhưng nhờ những sự điều chỉnh hợp lý từ Ole Gunnar Solskjaer trong hiệp 2, Quỷ đỏ đã giành được chiến thắng 2-0 trước Newcastle.

Theo đó, Romelu Lukaku và Marcus Rashford là những người đã ghi tên lên bảng điện tử trận này. Dù vậy, vẫn có tình huống khiến CĐV Man United tức điên đó là pha tắc bóng thẳng vào đùi Paul Pogba của Jonjo Shelvey. Chứng kiến tình huống này, trọng tài Mark Clattenburg cho rằng, Shelvey đáng bị đuổi.

 Pogba nổi nóng với pha bóng xấu chơi của Shelvey.

Chia sẻ trên Daily Mail, Mark Clattenburg nhận định: "Đó là một pha bóng xấu chơi của Shelvey, và có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng cho Pogba. Shelvey đã đá Pogba từ phía sau bằng cả gầm giày và điều này rõ ràng gây nguy hiểm cho sự an toàn của đối thủ.

Không có dấu hiệu nào cho thấy, Shelvey đang chơi bóng mà chỉ cố tình triệt hạ Pogba. Đây xứng đáng là một chiếc thẻ đỏ. Pogba hiểu đó là một pha bóng nguy hiểm nên đã cố khiếu nại với trọng tài nhưng thậm chí còn không có thẻ vàng nào được rút ra."

Video tài năng của Paul Pogba:

Tiểu Lam | 07:03 03/01/2019
Chia sẻ