"Cậu ấy cần rời Arsenal ngay trong tháng Giêng"

20:13 Thứ hai 31/12/2018

BongDa.com.vn Mohamed Elneny đã được khuyên nên rời Arsenal vào tháng 1 để tìm kiếm một sự khởi đầu mới cho sự nghiệp của mình, theo một người thầy cũ.

Mùa này, cầu thủ người Ai Cập không được Unai Emery tin dùng, ngay cả trong giai đoạn Arsenal thiếu nhân sự trầm trọn ở tuyến giữa cũng như phía dưới hàng phòng ngự. Anh rất hiếm khi được ra sân ở giải Ngoại hạng Anh mà chỉ có mặt tại Europa League hay League Cup.

Chứng kiến hoàn cảnh của cậu học trò cũ, huấn luyện viên Hamdy Nouh của El Mokawloon SC nói: "Mohamed Elneny cần rời Arsenal ngay trong kỳ chuyển nhượng tới. Ít nhất cũng phải là sự cho mượn để được thi đấu nhiều hơn và lấy lại sự tự tin. Chàng trai bị tác động bởi việc thay đổi huấn luyện viên và phong cách chơi bóng mới mẻ tại sân Emirates, nhưng tôi tin tưởng Mohamed sẽ trở lại tốt hơn trước.

Tiềm năng của cậu ấy là rất lớn và dĩ nhiên là chàng trai có tinh thần rất mạnh mẽ. Cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng đào tạo trong quá khứ. Mohamed sở hữu khát khao học hỏi và luôn luôn muốn phát triển. Cậu ấy luôn luôn cam kết theo chỉ dẫn của huấn luyện viên ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ".

 Elneny đang sống mòn tại Arsenal.

Elneny từng bắt đầu sự nghiệp thời niên thiếu tại  Al Ahly nhưng anh nhanh chóng chuyển sang El Mokawloon vào năm 1998 (một năm sau đó). Tại đây, cầu thủ sinh năm 1992 có 4 năm ăn tập và chơi bóng cho CLB trước khi đến với Basel và hiện tại là Arsenal.

Vũ Quang Toản | 19:55 31/12/2018
TỪ KHÓA
Chia sẻ