Cán mốc khủng, Wenger vĩ đại nhất Arsenal?

12:00 Thứ sáu 08/12/2017

BongDa.com.vn HLV Arsene Wenger đã có trận thắng thứ 700 trong sự nghiệp dẫn dắt Arsenal khi Pháo thủ tiếp đón BATE Borisov trong lượt cuối vòng bảng Europa League.

Arsenal thắng BATE Borisov 6-0 và kết thúc vòng bảng Europa League với vị thế dẫn đầu bảng H. Trận thắng tưởng như vô thưởng vô phạt này lại là món quà mà các học trò tặng Arsene Wenger.

 - Bóng Đá

Arsenal thắng BATE Borisov 6-0 là món quà mà các học trò tặng Arsene Wenger.

Bởi, nó đã là chiến thắng thứ 700 của Arsenal dưới kỷ nguyên Arsene Wenger (trong tổng số 1199 trận đấu chính thức). Sau 21 mùa giải kể từ ngày đặt chân đến sân Emirates vào năm 1996, người đàn ông có biệt danh “Giáo sư” đã đặt dấu ấn lớn lên lịch sử Arsenal.

Không chỉ là những chức vô địch Premier League với thành tích bất bại, mà còn là việc biến Arsenal trở thành một trong những đội bóng có lối chơi đáng xem nhất châu Âu. Chiến thắng 700 của Arsenal dưới kỷ nguyên Arsene Wenger rõ ràng là một thành tích có thể không có một HLV nào khác có thể làm được trong lịch sử Arsenal.

Nhiều CĐV Arsenal sau trận không ngần ngại khẳng định Wenger là HLV vĩ đại nhất lịch sử Arsenal. Trong quá khứ, hiện tại, và dĩ nhiên là cả tương lai.

Kể từ khi kỷ nguyên Premier League ra đời vào năm 1992, HLV người Pháp được xem là vị chiến lược gia thứ 2 sau Sir Alex Ferguson, được xem là "huyền thoại" của giải đấu.

Video tổng hợp trận Arsenal vs BATE Borisov 6-0:

NT - BongDa.com.vn - TTVN | 10:54 08/12/2017
TỪ KHÓA
Chia sẻ

x