Các đại gia Anh tranh giành mục tiêu của Manchester City

09:23 Thứ sáu 18/05/2018

BongDa.com.vn Những tưởng Manchester City sẽ có lợi thế lớn trong thương vụ chiêu mộ sao Napoli thì mới đây, hàng loạt đại gia Anh cũng đánh tiếng muốn cướp cầu thủ này.

Theo lời người đại diện của Jorginho - Joao Santos trả lời trên báo chí thì bên cạnh Manchester City các đại gia nước Anh cũng rất quyết tâm theo đuổi cầu thủ 26 tuổi. Cụ thể, ông Santos tiết lộ rằng Liverpool, Arsenal và Chelsea đã liên hệ với ông để đàm phán về thương vụ của cầu thủ đang thuộc biên chế Napoli.

Chia sẻ trên đài CRC ông nói: "Điều này phụ thuộc vào Napoli và giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli."

"Tôi đang ở Brazil, không có ai gọi tôi từ Napoli cả. Liverpool, Manchester City, Chelsea và Arsenal đều có gọi cho tôi tuần qua."

"Thật khó cho tôi để quyết định, khi mà có nhiều câu lạc bộ lớn quan tâm đến cậu ấy như vậy."

"Thật khó để biết Jorginho có ra đi hay không. Bản thân tôi nghĩ rằng Napoli nên tận dụng cơ hội tốt này."

Các đại gia Anh khao khát mục tiêu của Manchester City  - Bóng Đá

Sau mùa giải thành công trong màu áo Napoli, Jorginho đang rất được quan tâm bởi các đại gia đến từ nước Anh.

Trước đó, cũng theo lời vị đại diện này thì Jorginho sẽ cập bến Manchester City nếu giới chủ của Napoli đồng ý. Tuy nhiên, các câu lạc bộ lớn ở nước Anh đang khiến cuộc đua đến với tuyển thủ Italia khốc liệt hơn bao giờ hết.

Jorginho gây ấn tượng với các đại gia châu Âu sau khi giúp Napoli có được vị trí thứ hai chung cuộc tại Serie A mùa này.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Tùng Nguyễn | 08:28 18/05/2018
Chia sẻ