Điểm tin trưa ngày 05/01: Xuống nước trước Chelsea, Lampard vẫn bị ra rìa


Mossa Sissokho sẽ không sang Anh; "Lính đánh thuê" Man Utd được trở về; Mossa Sissokho sẽ không sang Anh… là những tin chính trong điểm tin trưa ngày 05/01.

Xuống nước trước Chelsea, Lampard vẫn bị ra rìa. Daily Star cho biết, Frank Lampard đã trao đổi với GĐĐH Ron Gourlay về việc chấp nhận giảm 66% mức lương (Còn 50.000 bảng/tuần) để được ở lại Stamford Bridge song vẫn không nhận được sự đồng ý của BLĐ Chelsea.

Frank Lampard

Andrea Pisanu sang Mỹ thi đấu. Tiền vệ thuộc biên chế CLB Bologna đang hoàn thiện những chi tiết cuối cùng để chuyển sang khoác áo CLB đang chơi tại MLS, Montreal đến cuối mùa giải.

Mossa Sissokho sẽ không sang Anh. Đích thân người đại diện của cầu thủ 22 tuổi khẳng định thân chủ của mình sẽ tiếp tục gắn bó với Toulouse. Trước đó, có thông tin Arsenal, Tottenham và Newcastle đều đã đưa ra lời đề nghị với đại diện của Ligue 1.

Sunderland muốn rút ruột Swansea. Tiền đạo đang chuẩn bị hết hạn hợp đồng với Swansea đang được Mèo đen liên hệ chuyển tới sân The Light trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Portland Timbers muốn có ‘sao’ Argentina. Tiền vệ Diego Valeri của Lanus đang được đại diện của MLS, Portland Timbers để ý.

"Lính đánh thuê" Man Utd được trở về. Jesse Lingard, tài năng trẻ của Man Utd đã trở về tập luyện cùng đội dự của Man Utd sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn từ Leicester City.

Jesse Lingard

Người thừa Arsenal chuyển tới Hannover. Không tìm được chỗ đứng trong đội hình Pháo thủ, trung vệ Johan Djourou đang trên đường di chuyển tới Đức thi đấu cho Hannover.

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT