Trang chủ 1348518 Bóng đá Anh 1348518 Ngoại Hạng Anh 1348518 David Beckham hết cơ hội trở lại M.U

David Beckham hết cơ hội trở lại M.U


[BongDa.com.vn] – Trong khi người hâm mộ Man United chưa hết vui mừng với thông tin David Beckham sẽ khoác áo Quỷ Đỏ trong trận đấu chia tay với Gary Neville thì từ Mỹ, CLB LA Galaxy tuyên bố sẽ không để Becks tham dự trận đấu này.


Ngày 24/5 tới, trận đấu chia tay sự nghiệp cũng như tôn vinh những cống hiến của Neville trong màu áo M.U sẽ được tổ chức. Khách mời sẽ là các ngôi sao hiện tại và quá khứ của Quỷ Đỏ với Juventus, đội bóng mà Neville đặc biệt ấn tượng trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình.

Tất nhiên, cái tên David Beckham đã được mời bởi Gary Neville chính là người bạn thân thiết nhất của Becks hồi anh còn thi đấu cho M.U.

Mới đây, CLB chủ quản của Beckham là LA Galaxy đã tuyên bố không chấp nhận để anh trở lại bởi lúc này, giải nhà nghề Mỹ vẫn đang diễn ra và chính Galaxy cũng phải thi đấu chỉ một ngày sau trận đấu của Gary Neville.

Theo thông tin từ LA Galaxy xác nhận: "Beckham không thể nào có thể trở về Anh vào lúc này. Mùa giải đang khá bận rộn với chúng tôi."

Cuối tháng trước, Beckham cũng đã trở về Anh để tham dự hôn lễ của Hoàng gia và giờ đây, Becks không thể được trao cơ hội 1 lần nữa.

Nguồn: - Thể thao Việt Nam