Bỏ lại tin đồn chuyển nhượng, Emre Can mừng sinh nhật ấm cúng

08:54 Thứ bảy 13/01/2018

(BongDa.com.vn) - Sau quá nhiều tin đồn Emre Can sẽ đến Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, tiền vệ người Đức vẫn thảnh thơi tổ chức bữa tiệc sinh nhật nhỏ bên bạn bè.

Ngày 12/01 vừa qua, Emre Can đã tụ họp những bạn bè thân thiết của anh để cùng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật ấm cúng. Tiền vệ người Đức chính thức bước sang tuổi 25 và anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã đồng hành cùng anh tại Liverpool.

Bỏ lại tin đồn chuyển nhượng, Emre Can mừng sinh nhật ấm cúng - Bóng Đá

 Tiền vệ người Đức ăn mừng sinh nhật ấm cúng bên bạn bè.

Emre Can chia sẻ trên Instagram: "Cám ơn tất cả bạn bè và gia đình đã luôn ủng hộ tôi. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc!" Thương vụ Emre Can của Juventus bắt đầu từ khi Tổng giám đốc Giuseppe Marotta đã xác nhận sự quan tâm của Juventus dành cho tiền vệ đang chơi trong màu áo của Liverpool.

Hợp đồng của Emre Can với Liverpool sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay, và dường như tiền vệ người Đức cũng không muốn tiếp tục ký gia hạn với đội bóng phố Cảng. Lý do là vì Emre Can và HLV Klopp đã không còn đồng cảm, khi cựu ngôi sao của Bayer chỉ mới được đá chính 2 lần tại Premier League mùa này.

Theo luật, Emre Can sẽ được tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào anh muốn kể từ tháng 01/2018 tới và đây sẽ là thời điểm mà những đội bóng như Juventus đang rất chờ đợi.

Cụ thể theo truyền thông tại Anh, đội bóng nước Italia đã dành sự quan tâm rất lớn cho Can trong nhiều tháng qua, và họ chỉ còn đợi đến đầu năm để chính thức đi đàm phán với tiền vệ người Đức. Cho đến nay thương vụ này vẫn chưa đi đến đâu.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN | 08:55 13/01/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục