MỚI NHẤT :

Bị Chelsea làm khó, Barcelona hướng sang lão tướng của Man City

22:05 Thứ bảy 01/12/2018 | 1

BongDa.com.vn Để giải quyết bài toàn thiếu nhân sự nơi hàng thủ, Barcelona đã bắt liên hệ với Manchester City về trường hợp của Vincent Kompany.

Vào thời điểm hiện tại, Barcelona đang gặp không ít khó khăn về bài toàn lực lượng nơi hàng thủ, đặc biệt là sau chấn thương khá nghiêm trọng của Samuel Umtiti. Dự kiến trung vệ người Pháp sẽ phải nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian rất dài và chỉ có thể trở lại tập luyện vào năm 2019.

Bị Chelsea làm khó, Barcelona hướng sang lão tướng của Man City - Bóng Đá

 Lão tướng Vincent Kompany đang được Barcelona nhắm tới.

Trước tình cảnh đó, Barcelona cũng đã từng đề nghị Chelsea nhượng lại tài năng trẻ đang bị thất sủng là Andreas Christensen. Mặc dù không được HLV Sarri sử dụng quá nhiều trong mùa giải năm nay, nhưng lãnh đạo của Chelsea vẫn từ chối Barcelona vì họ chưa thật sự sẵn sàng để tài năng người Đan Mạch ra đi vào thời điểm này.

Trước việc bị Chelsea làm khó, Barcelona cũng đã nhanh chóng chuyển hướng sang một mục tiêu khác để chữa cháy. Cụ thể cầu thủ mà đội bóng Tây Ban Nha đang nhắm tới chính là Vincent Kompany, người đội trường đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc giành suất đá chính tại Man City.

Cụ thể trong mùa giải năm nay, Vincent Kompany chỉ mới xuất hiện trong đội hình xuất phát của Man City 3 lần tại Premier League, và 1 lần tại Champions League.

Video tài năng của Vincent Kompany

Kỳ Anh | 21:40 01/12/2018
Chia sẻ

x