Bayern Munich 'đâm đơn kiện' cảnh sát Tây Ban Nha

22:20 Thứ tư 19/04/2017 | 2

BongDa.com.vn Sức nóng của trận đấu giữa Real Madrid và Bayern Munich vẫn chưa hề giảm xuống với đơn kiện mới đây Hùm xám xứ Bavaria trình lên UEFA.

Chiến thắng gây tranh cãi của Real Madrid trước Bayern Munich tại vòng tứ kết Champions League xuất hiện với tần suất cực lớn trên các mặt báo trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó là những câu chuyện bên lề cũng ‘hot’ không kém, mà chủ yếu đến từ cơn ‘thịnh nộ’ của nhà ĐKVĐ Bundesliga sau thất bại ‘không tưởng’ trên đất Tây Ban Nha.

Bayern Munich đâm đơn kiện cảnh sát Tây Ban Nha - Bóng Đá

 

Mới đây, Bayern Munich cũng đâm đơn kiện lên cơ quan quyền lực nhất làng bóng đá Châu Âu về việc đội ngũ cảnh sát Tây Ban Nha xuất hiện trong trận đấu vừa qua đã có hành vi hành hung các cổ động viên của Bayern khi họ đang đứng dàn hàng ngay sau lan can của khán đài. Thông báo chính thức của Bayern có đoạn:

“Trong khoảng thời gian nghỉ giữa hiệp ở trận đấu giữa Bayern Munich và Real Madrid hôm thứ 3, CĐV của Bayern đã hứng chịu sự tấn công của cảnh sát Tây Ban Nha. FC Bayern cảm thấy hành động này hoàn toàn vô lý và có phần quá đà. Chúng tôi đã gửi một lá đơn về vấn đề này lên UEFA. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ yêu cầu một thông báo chính thức từ cảnh sát Tây Ban Nha về vụ việc nói trên.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:50 19/04/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục