Bầu Tú bất ngờ rút lui, ghế Trưởng giải V-League có người mới

20:28 Thứ hai 11/02/2019 | 2

Ít ngày trước khi V-League 2019 khởi tranh, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF Trần Anh Tú bất ngờ rút lui không làm Trưởng giải, người lên thay là gương mặt quen thuộc.

Mùa giải 2018, ông Trần Anh Tú kiêm nghiệm nhiều ghế đã tạo nên sự phản ứng trong dư luận. Nhiều người cho rằng bầu Tú ôm đồm công việc, nên không thể tập trung cho vai trò chính của mình là Chủ tịch VPF.

Tuy nhiên, từ mùa giải 2019, ông Trần Anh Tú sẽ rút lui dần các chức vụ mình làm ở VPF, sau khi đã tìm được người đủ sức để thay thế.  

 - Bóng Đá

 Bầu Tú rút lui dần các chức vụ ở VPF.

Trong động thái mới nhất, ông bầu futsal đã thôi không đảm nhiệm cương vị Trưởng Ban điều hành giải V-League 2019. Thay thế ông Tú là một nhân vật quen thuộc trong làng bóng đá nhiều năm qua, ông Nguyễn Trọng Hoài, cựu CEO của Thanh Hóa, hiện đang làm Phó Tổng giám đốc VPF.

Là nhân vật không xa lạ trong giới bóng đá, ông Nguyễn Trọng Hoài được đánh giá sẽ làm tốt vai trò mới của mình là Trưởng giải V-League.

 - Bóng Đá

 Ông Nguyễn Trọng Hoài.

Về phần mình, nhiều khả năng bầu Tú sẽ tiếp tục rút lui ghế Tổng giám đốc VPF. Hiện tại, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là VPF vẫn đang trong quá trình tìm kiếm nhà tài trợ cho ba giải đấu chuyên nghiệp là V-League, hạng Nhất và cúp Quốc gia, khi mà mùa giải 2019 sắp khởi tranh.

Bầu Tú cho biết VPF đang đàm phán với một số đối tác và sẽ sớm công bố với báo chí trong thời gian tới.

Nguồn: VietNamNet
Đ.N | 20:18 11/02/2019
Chia sẻ