Bất đồng xuất hiện, Conte từ chối gia hạn với Chelsea?

08:11 Thứ hai 17/07/2017 | 1

(BongDa.com.vn) - Theo những thông tin mới nhất, Antonio Conte đã quyết định hoãn lại việc ký hợp đồng với Chelsea.

Hiện vẫn chưa biết nguyên nhân chính xác dẫn đến sự việc này, nhưng theo dự đoán của nhiều nguồn tin tại Anh thì đã xuất hiện một vài vấn trong mối quan hệ giữa Conte và lãnh đạo của Chelsea.

Bất đồng xuất hiện, Conte từ chối gia hạn với Chelsea? - Bóng Đá

 

Cụ thể nhiều tin đồn chi biết Conte hiện đang cảm thấy rất tức giận với công tác chuyển nhượng của đội bóng, đặc biệt là việc bổ sung cho ông một tiền đạo đẳng cấp. Cần biết rằng Chelsea đã thất bại trước Man Utd trong việc chiêu mộ Lukaku, trong khi họ cũng đang gập rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận Morata.

Một mục tiêu chuyển nhượng khác rất quan trọng với Conte trong mùa Hè này là Bonucci cũng đã không được lãnh đạo Chelsea đáp ứng, khi trung vệ người Italia giờ đây đã chính thức chia tay Juventus để trở thành người của AC Milan.

Tuy Chelsea đã 'chuộc lỗi' bằng Antonio Rudiger và Tiemoue Bakayoko, tuy nhiên cựu thuyền trưởng của Juventus vẫn đang cảm thấy rất tức giận. Cần biết rằng vào cuối mùa giải năm ngoái, Conte cũng đã nhiều lần dọa rời khỏi Chelsea với những thông điệp được chia sẻ thông qua nỗi nhớ quê hương Italia.

Video tài năng của Tiemoue Bakayoko

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:10 17/07/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục