Barca từng từ chối Asensio vì... vài đồng bạc lẻ

10:19 Thứ hai 14/08/2017 | 3

(BongDa.com.vn) - Đêm qua, Marco Asensio khiến cổ động viên Barcelona lặng câm với một siêu phẩm tuyệt đẹp. Và họ sẽ còn tiếc hơn nữa nếu biết Barca từng từ chối Asensio vì vài đồng bạc lẻ.

Trong bối cảnh Real Madrid chỉ còn chơi với 10 người và Barcelona đang nỗ lực để gỡ hòa khi tỷ số đang là 1-2, Asensio làm câm lặng các khán đài sân Camp Nou với một pha sút bóng gần như không tưởng nâng tỷ lên 3-1.

Barca từng từ chối Asensio vì... vài đồng bạc lẻ - Bóng Đá

 

Màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ 21 tuổi một lần nữa khiến không chỉ các CĐV Real, mà còn cả làng bóng đá Tây Ban Nha kinh ngạc. Với các cổ động viên Barcelona, đó còn là nỗi đau.

Mùa Hè năm 2014, Barcelona gần như đã chiêu mộ Asensio (khi này đang ở RCD Mallorca) với phí chuyển nhượng 4 triệu euro. Tuy nhiên phía Barcelona sau đó đã từ chối mua cầu thủ, khi bị Mallorca yêu cầu thay đổi phương thức thanh toán. Họ yêu cầu Barca phải trả thêm một khoản tiền mặt ban đầu.

Phía Barca sau đó từ chối, và đến mùa Đông năm 2014, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha mất số tiền gần như tương tự để đưa Asensio về, hiển nhiên là "chơi đẹp" với đối tác. Điều này khiến CĐV Barca đau, nếu nhìn vào sự phung phí mà BLĐ CLB đã chi cho nhiều bản hợp đồng thất bại khác.

Hợp đồng hiện tại giữa Asensio và Real Madrid còn thời hạn đến năm 2022 kèm theo mức phí phá vỡ hợp đồng lên đến 350 triệu euro,

Video bàn thắng của Asensio đêm qua:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:20 14/08/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục