Băng đội trưởng tuyển Anh thuộc về ai?

17:30 Thứ sáu 18/05/2018

BongDa.com.vn Băng thủ quân chính thức Tam Sư vẫn chưa được quyết định và nhiều người tự hỏi ai mới là thủ lĩnh của đội bóng xứ sở sương mù?

HLV Gareth Southgate tuyên bố rằng ông sẽ không vội đưa ra quyết định chọn ai là đội trưởng  tuyển Anh trong chiến dịch World Cup sắp tới giữa các ứng cử viên Henderson, Harry Kane và Eric Dier.

Băng đội trưởng đội tuyển Anh thuộc về ai ? - Bóng Đá

 Harry Kane hay Jordan Henderson sẽ là đội trưởng đội tuyển Anh ?

Mới đây, ông đã công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ tới Nga tuy nhiên vấn đề ai sẽ là đội trưởng vẫn còn bỏ ngỏ. Sau khi Rooney giã từ đội tuyển quốc gia, chiếc băng đội trưởng Tam Sư đã lần lượt được ba cầu thủ trên thay nhau đeo. Henderson đã 5 lần mang băng thủ quân đội tuyển Anh, Harry Kane 6 lần, còn Eric Dier đã 3 lần có vinh dự này. Southgate cho biết ông sẽ đưa ra quyết định vào giờ chót.

“Tôi sẽ đưa ra thông báo trước trận đầu tiên ở World Cup.” Ông hài hước cho biết. “Thường thì chúng tôi chia ra những nhóm nhỏ và các nhóm trưởng là người có tiếng nói nhưng mọi người đều có quyền lên tiếng, đội trưởng không phải là người duy nhất đưa ra quyết định.”

“Tôi sẽ họp các cầu thủ và đưa ra vấn đề này bàn bạc chi tiết hơn. Nhưng điều quan trọng là đội tuyển không chỉ có một người đội trưởng.”

Quỳnh Phương | 15:10 18/05/2018
Chia sẻ