MỚI NHẤT :

Bạn gái của sao Man United 'dìm hàng' áo đấu mới bằng hành động hài hước

08:58 Thứ bảy 11/08/2018

BongDa.com.vn Mới đây, bạn gái của Marcus Rashford đã chọc tức fan Man United bằng hành động lạ.

Hiện tại, Marcus Rashford vừa hoàn thành xong trận đấu với Leicester City cùng với tập thể Man United. Trong khi ngôi sao của MU đang hì hục thi đấu hết mình cùng đồng đội thì bạn gái của anh đã có một hành động trêu tức fan Quỷ đỏ. 

Bạn gái của sao Man United 'đá đểu' áo đấu mới bằng hành động hài hước - Bóng Đá

 Trang phục của cô nàng khiến fan thất kinh.

Cụ thể cô nàng giờ đây vẫn đang đi nghỉ dưỡng ở Barbados và chưa về thành Manchester để cổ vũ người yêu. Nhưng trong chuyến du lịch này cô đã tạo nên một vẻ bề ngoài "kinh khủng" khiến CĐV MU không chấp nhận được. Thay vì mặc bikini gợi cảm như bao cô gái khác thì Lucia Loi đã chọn một chiếc áo thun hai dây ôm sát cơ thể màu đỏ và một chiếc quần ngắn cũn cỡn mang sắc đen.

Điều này đã làm người xem nghĩ ngay đến trang phục thi đấu của Man United. Năm nay, MU vẫn chọn đồ thi đấu chính thức là áo đỏ, màu truyền thống của CLB và quần đen. Điều đặc biệt là họ tạo điểm nhấn cho áo bằng các vạch đen 3D đầy hấp dẫn.

Nhưng có vẻ thiết kế này không phù hợp với cách phối đồ của Lucia Loi nên nhìn cô trông giống phiên bản lỗi của bộ trang phục. Mục đích của bạn gái của Rashford là muốn cổ vũ người yêu từ phương xa nhưng có vẻ điều này đã phản tác dụng.

Trang Ý | 08:45 11/08/2018
Chia sẻ

x