Bạn gái của Isco nhận 'mưa gạch đá' vì... bò

16:50 Chủ nhật 12/08/2018

BongDa.com.vn Mới đây, bạn gái của Isco đã nhận chỉ trích vì một lý do bất ngờ.

Cặp đôi của Isco và Sara Salamo nổi tiếng với những bức ảnh đẹp lung linh trên mạng xã hội. Đôi tình nhân này là một trong những tình yêu đáng ngưỡng mộ của bóng đá Tây Ban Nha. Những không phải lúc nào các bài đăng Instagram của cả hai cũng được nhiều người đón nhận.

Bạn gái của Isco nhận 'mưa gạch đá' vì trót phỉ báng... bò - Bóng Đá

 Bồ của Isco bị ném đá vì phản đối đấu bò.

Mới đây, người đẹp Sara Salamo đã bị cộng đồng mạng phản đối mạnh mẽ chỉ vì một phát ngôn. Cô cho rằng đã đến lúc Tây Ban Nha nên cấm tiệt trò chơi đấu bò vì điều này đi ngược lại với quan điểm yêu động vật của Sara. Quả thật môn thể thao này cũng đang đem ra thảo luận nhiều lần có nên bỏ hay không.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều. Nếu ai ủng hộ thì họ sẽ cho rằng môn thể thao này sát thương cho động vật và nguy hiểm quá lớn cho con người. Còn phe chống đối thì họ lại muốn bảo tồn vì cho rằng nó là một nét văn hoá đẹp của Tây Ban Nha.

Rất nhiều người trên thế giới biết đến đất nước Tây Ban Nha bằng biệt danh là xứ sở đấu bò. Và để bày tỏ quan điểm yêu động vật, cụ thể là những chú bò nên nàng Sara đã đăng đàn kêu gọi huỷ bỏ môn này. Việc làm của người đẹp đã khiến cộng đồng mạng "ném đá" và khiến cô phải đóng tài khoản Instagram trong thời gian ngắn để tìm sự an bình.

Trang Ý | 16:35 12/08/2018
Chia sẻ