Arjen Robben đích thân chúc mừng năm mới người Việt Nam

11:47 Thứ ba 05/02/2019 | 2

BongDa.com.vn Trang chủ của Bundesliga luôn nổi tiếng với những dòng trạng thái thú vị, và bây giờ Arjen Robben cùng một vài người khác đã chúc Tết Nguyên đán bằng tiếng Việt.

Sau khi đồng hồ điểm qua những thời khắc cuối cùng của năm Mậu Tuất, người Việt Nam đã cùng nhau đón năm mới Kỷ Hợi trong niềm hạnh phúc. Hưởng ứng với dịp Tết này, nhiều câu lạc bộ bóng đá cũng như giải đấu trên toàn thế giới đã gửi lời chúc mừng trên trang chủ của họ.

Nếu như La Liga bị "lố" vì hình ảnh không phù hợp, trong khi Chelsea chỉ đưa ra lời chúc tương đối đơn giản sau đó thì giải vô địch quốc gia Đức, Bundesliga đã rất công phu trong việc gửi lời chúc nồng nhiệt tới toàn thể người dân trên dải đất hình chữ S.

Trong một đoạn clip ngắn được đăng tải chỉ nửa giờ đồng hồ sau thời khắc giao thừa, tiền vệ ngôi sao Arjen Robben cùng những cầu thủ khác mô tả động tác ăn cơm và nói "Chúc mừng năm mới", dù hơi khó nghe nhưng rõ ràng đây là lời chúc ý nghĩa và có tâm nhất cho đến nay.

Arjen Robben đích thân Chúc mừng năm mới tới người Việt Nam - Bóng Đá

 Các cầu thủ tại Đức chúc Tết nguyên đán bằng tiếng Việt.

Bundesliga luôn là giải đấu bóng đá quan tâm đến Việt Nam nhất với những dòng trạng thái ở chế độ công khai bằng tiếng Việt. Bây giờ họ cũng cố gắng chiếm trọn trái tim người hâm mộ trên dải đất hình chữ S bằng những sư sẻ chia trong dịp Tết đến Xuân về.

Vũ Quang Toản | 11:25 05/02/2019
Chia sẻ