Alves đòi đi, Juventus liền nhắm tới Bellerin

09:25 Thứ ba 20/06/2017

BongDa.com.vn Theo những thông tin từ Tuttosport, hậu vệ đang chơi cho Arsenal - Hector Bellerin đang nằm trong tầm ngắm của Juventus.

Trong những ngày gần đây, lãnh đạo Juventus đang tỏ ra rất lo lắng khi Dani Alves liên tục đánh tiếng muốn rời Turin để tìm cho mình những thử thách mới. Cần biết rằng hậu vệ người Brazil đã giữ một vai trò rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của Juventus trong mùa giải vừa qua.

Alves đòi đi, Juventus liền nhắm tới Bellerin - Bóng Đá

 

Theo Tuttosport, để phòng hờ trường hợp thất bại trong việc thuyết phục Dani Alves ở lại, lãnh đạo của Juventus lúc này cũng đã bắt đầu tìm kiếm những giải pháp thay thế. Cầu thủ đầu tiên mà đội bóng thành Turin nhắm đến lúc này đó chính là hậu vệ đang chơi cho Arsenal - Hector Bellerin.

Đây có lẽ sẽ không phải là một mục tiêu dễ dàng dành cho Juventus. Hiện hợp đồng của cầu thủ người Tây Ban Nha và đội chủ sân Emirates vẫn còn hiệu lực tới 6 năm, và bản thân Arsenal cũng hoàn toàn không có ý định để tài năng 22 tuổi này ra đi.

Bên cạnh đó, Juventus cũng sẽ phải vấp phải sự cạnh tranh rất lớn từ phía Barcelona trong cuộc đua giành lấy chữ ký của Bellerin. Nên nhớ Barcelona cũng là đội bóng cũ của Bellerin, và chính cầu thủ này cũng đã từng nhiều lần bóng gió việc muốn trở lại Nou Camp thi đấu.

Video tài năng của Hector Bellerin

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:25 20/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục