Alejandra Buitrago - MC mê mẩn Messi

21:37 Thứ hai 20/03/2017

(BongDa.com.vn) - Alejandra Buitrago là nhà báo rất mê siêu sao Lionel Messi. Người đẹp đang theo nghề báo chí từng rơi vào thế việt vị khiến bản thân một phen bẽ mặt vì quá mê Messi.

 - Bóng Đá

 Alejandra Buitrago là nhà báo rất mê siêu sao Lionel Messi.

Trong chương trình truyền hình thực tế mang tên "Offside" của kênh truyền hình tại Colombia, nữ MC Alejandra Buitrago đã khiến người xem bất ngờ về kiến thức bóng đá của người đẹp này khi cô hồn nhiên tuyên bố: "Nếu chọn ra một cầu thủ Colombia mà mọi người yêu mến nhất thì đó sẽ là Lionel Messi".

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Nếu như chỉ nhầm một lần trong chương trình, khán giả có thể bỏ qua về sự cố đáng tiếc của Alejandra. Tuy nhiên, nữ MC kiêm người mẫu xinh đẹp này còn nhầm Messi tới 2 lần trong suốt chương trình được phát sóng.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Không lâu sau bình luận trên, Alejandra tiếp tục thổ lộ tình cảm với Messi bằng bình luận "Messi là cầu thủ Colombia mà cô yêu thích nhất".

 - Bóng Đá

 

Không hiểu do vô tình hay cố ý phô ra "kiến thức bóng đá có hạn" của mình, song lúc này Alejandra đã thu được thành quả ấn tượng khi tên cô trở nên nổi tiếng tại Colombia cũng như các nước Nam Mỹ láng giềng.

Phương Thư - Thể Thao Việt Nam | 21:01 20/03/2017
TỪ KHOÁ
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục