Alberto Moreno ra sân chính thức, CĐV Liverpool nói gì?

18:09 Thứ bảy 12/08/2017

BongDa.com.vn HLV Jurgen Klopp đã quyết định để Alberto Moreno ra sân ngay từ đầu trước Watford.

Khởi đầu Ngoại hạng Anh 2017/18 trước Watford đêm nay, Liverpool không có sự phục vụ của Philippe Coutinho. Tân binh kỷ lục Mohamed Salah sẽ có trận ra mắt Liverpool ở một trận chính thức, ở cánh đối diện, Sadio Mane cũng hoàn toàn sẵn sàng.

Alberto Moreno ra sân chính thức, CĐV Liverpool nói gì? - Bóng Đá

 

Nhưng điều làm NHM Liverpool chú ý hơn cả là Moreno được ra sân ngay từ đầu. Ngay khi đội hình thi đấu được công bố, hàng loạt CĐV Liverpool đã bình luận về trường hợp của Moreno trên trang Twitter cá nhân.

Tài khoản có tên Abdulaziz El-Souri chia sẻ: “Hoàn toàn tôn trọng Moreno. Cậu ấy đã ngồi dự bị gần như cả mùa trước nhưng không bao giờ phàn nàn.  Cậu ấy đã cố gắng làm việc để trở lại đội hình chính thức.”

Tài khoản tên Nels cũng có quan điểm tương tự khi cho biết: “Ủng hộ Moreno, cậu ấy xứng đáng với cơ hội này. Thật sự hy vọng Moreno sẽ nắm lấy nó.” Paul Foreman nhấn mạnh: “Dù ý kiến của bạn thế nào đi nữa, với những gì Moreno đã thể hiện trong giai đoạn tiền mùa giải, tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng với vị trí xuất phát.

Ngoài việc có cái nhìn dễ chịu hơn về Moreno, NHM Liverpool cũng đặt dấu hỏi cho sự vắng mặt của tân binh Andy Robertson hay công thần James Milner. Tuy nhiên, nhìn chung NHM Liverpool rất lạc quan về trận đấu đêm nay và hy vọng Liverpool sẽ có màn khởi đầu ấn tượng ở trận đấu đầu tiên.

Video những màn trình diễn đầy tài năng của Moreno trong quá khứ

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 17:50 12/08/2017
Chia sẻ