Ai trong đội Đức sẽ bị loại ?
02:23 Thứ tư 16/05/2018
BongDa.com.vn Đội tuyển Đức còn tới ngày 04/06 để rút bớt 4 cầu thủ trong số 27 người được gọi. Sau đây là dự đoán của Bongda.com.vn về những cầu thủ “xấu số”.

 Nếu không có trường hợp nào bị chấn thương thì dưới là những dự đoán của chúng tôi:

Thủ môn: Trong 4 thủ môn được gọi thì Low phải loạt bớt một người. Với phong độ xuất sắc trong màu áo Barca và tham gia hầu hết các trận gần đây của Đức thì Marc-Andre ter Stegen sẽ được mặc định bắt chính, dự bị cho anh sẽ là Bernd Leno của Leverkusen cũng đang chơi rất tốt. Manuel Neuer dù chấn thương ngồi ngoài rất lâu nhưng nếu có thể lấy lại được phong độ thì nhiều khả năng anh sẽ đi tới Nga chứ không phải Kevin Trapp – người thậm chí không được bắt chính ở PSG. Low có thể tung Neuer vào nếu Đức phải bước vào loạt sút may rủi.

 - Bóng Đá

  Neuer có nhiều cơ hội hơn Trapp.

Hậu vệ: Hậu vệ cánh đã có Hector, Kimmich đá chính còn Plattenhardt chắc suất dự bị. Vị trí trung vệ chắc chắn thuộc về Hummels, đá cặp cùng anh sẽ là Boateng, người nhiều khả năng sẽ kịp phục hồi. Một trong những cầu thủ Antonio Rudiger, Niklas Sule, Matthias Ginter, Jonathan Tah sẽ sẽ phải ở nhà. Rudiger và Ginter có thể đá hậu vệ phải nên có ưu thế. Còn Sule đã thay thế Boateng rất tốt. Jonathan Tah bị đánh giá thấp hơn so với các đồng nghiệp.

 
 - Bóng Đá

 Jonathan Tah không được đánh giá cao bằng những trung vệ còn lại.

Tiền vệ trung tâm: lkay Gundogan, Sami Khedira, Toni Kross đã chắc suất còn Sebastian Rudy sẽ đóng vai trò dự bị.

Tiền vệ công: Đây là vị trí có rất nhiều cầu thủ cạnh tranh. Trong các trận vòng loại World Cup và giao hữu gần đây thì 3 vị trí này trong sơ đồ 4-2-3-1 thường được đảm nhận bởi Draxler cánh trái, Ozil hộ công và Muller cánh phải. Những vị trí dự bị cho họ sẽ là Sane, Goretzka, Brandt, Reus. Sane và Goretzka tuy ít thi đấu hơn so với những cầu thủ trên nhưng cũng không ít lần được ra sân. Chỉ còn Reus và Brandt là có khả năng ở nhà. Tuy nhiên chúng tôi thiên về Brandt hơn vì rất có thể Low sẽ cho Reus một cơ hội sau biết bao nhiêu giải đấu bị bỏ lỡ.

 - Bóng Đá

 Có quá nhiều cái tên xuất sắc nên nhiều khả năng Brandt không được chọn.

Tiền vệ đạo cắm: Werner đã chắc suất ở vị trí đá cao nhất hàng công. Những sự thay thế cho anh có thể là Mario Gomez, Nils Petersen hoặc khi cần thì có thể đẩy Muller lên. Nhưng Gomez sẽ được ưu tiên hơn do kinh nghiệm thi đấu và khả năng làm tường của mình. Do đó khả năng cao là Nils Petersen sẽ bị loại.

 - Bóng Đá

 Đức chỉ cần một tiền đạo cắm nên Petersen có thể sẽ ở nhà.

Sea Sea – BongDa.com.vn – TTVN | 01:45 16/05/2018