Aguero nuốt trọn giáo án, sẵn sàng ra sân

15:11 Thứ sáu 13/10/2017

BongDa.com.vn Với việc đã hoàn tất trọn vẹn buổi tập và các giáo án của HLV Pep Guardiola hôm qua, khả năng ra sân của Sergio Aguero là hiển hiện.

Như đã đưa tin, những thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của Sergio Aguero từ đội ngũ y tế của CLB Manchester City là hết sức lạc quan.

 - Bóng Đá

Aguero nuốt trọn giáo án, sẵn sàng ra sân

Sergio Aguero đã quay trở lại tập luyện chỉ 11 ngày sau tai nạn xe hơi kinh hoàng. Trong buổi tập mới nhất trước trận Stoke City, Manchester City chào đón sự trở lại của chân sút này. Chấn thương của Aguero đã hồi phục hoàn toàn.

Với việc đã hoàn tất trọn vẹn buổi tập và các giáo án được coi là khá nặng của HLV Pep Guardiola hôm qua, khả năng ra sân của Sergio Aguero là rõ ràng.

Những gì thể hiện trên sân tập cho thấy, cầu thủ thậm chí có thể thi đấu trở lại ngay trong trận gặp Stoke City cuối tuần này mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Vấn đề còn lại có lẽ phụ thuộc vào HLV Guardiola mà thôi.

Cuối tháng 9 vừa qua, Aguero đã gặp tai nạn xe hơi tại Hà Lan. Tai nạn này khiến tiền đạo người Argentina bị rạn xương sườn, theo chẩn đoán ban đầu anh có thể mất tới 4-6 tuần để hồi phục. Vào ngày 14/10, Man City sẽ gặp Stoke City trên sân nhà, và mục tiêu của họ là có trọn 3 điểm để tiếp tục giữ ngôi đầu.

Video tài năng của Sergio Aguero:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:31 13/10/2017
Chia sẻ