17h, SLNA – V.Ninh Bình: Lửa nung!11:19 23/5/2010

Làm khách tại chảo lửa Vinh lúc này là ác mộng với bất cứ đội bóng nào. Thứ nhất, lối chơi “chém đinh chặt sắt” của SLNA đang thực sự là nỗi ám ảnh với cả V-League. Thứ hai, điều kiện thời tiết hiện tại ở SLNA là vô cùng kinh khủng, và chỉ cần các cầu thủ đội khách đủ thể lực để đứng trên sân trọn vẹn 90 phút cũng đã có thể coi là một thành công.


>> Giải mã chuỗi 8 trận bất bại của SLNA: Sau vẻ chém đinh chặt sắt
>> Lặng lẽ kỳ chuyển nhượng giữa mùa
>> Góc nhìn: Sân khách: thước đo bản lĩnh


Làm khách tại chảo lửa Vinh lúc này là ác mộng với bất cứ đội bóng nào

Trong trận đấu chiều nay, SLNA sẽ thiếu vắng 2 trụ cột là Đắc Khánh và Trọng Hoàng vì thẻ phạt, nhưng V.Ninh Bình cũng chẳng hơn gì, khi Tấn Điền và Junior phải ngồi ngoài vì lí do tương tự. So với V.Ninh Bình, mất mát của SLNA lớn hơn, vì vai trò của Trọng Hoàng trong cách vận hành chiến thuật của SLNA là rất quan trọng.

Tuy nhiên, với việc Văn Bình rồi Như Thuật đang có phong độ tốt, còn Văn Quyến đã được sử dụng trở lại, HLV Nguyễn Hữu Thắng hẳn là không thiếu sự lựa chọn để lấp đầy khoảng trống của Trọng Hoàng. Trong khi đó, dù V.Ninh Bình đang trải qua những tháng ngày rất tươi đẹp cùng HLV Lê Thuỵ Hải, nhưng đội bóng cố đô Hoa Lư vẫn chưa tạo được niềm tin vững chắc, bởi các bại tướng của họ trong thời gian qua như LS.Thanh Hoá, HA.GL hay K.KH đều không phải là những gương mặt có số má của V-League.


Trước khi tới Nghệ An, V.Ninh Bình từng thua tan nát tại Cao Lãnh, nơi TĐCS.ĐT sử dụng lối chơi tra tấn thể lực dưới cái nắng gay gắt của miền Tây Nam Bộ. Cũng không lạ lắm khi chuyện này xảy ra với V.Ninh Bình, bởi đa phần các vị trí chủ chốt của V.Ninh Bình đều đã cứng tuổi và họ thi đấu phần nhiều dựa vào kinh nghiệm cũng như đẳng cấp sẵn có là chính, còn nền tảng thể lực thì không phải quá sung mãn.

Bởi vậy, có lí do để lo ngại cho V.Ninh Bình trong trận đấu chiều nay, khi rất nhiều yếu tố thuận lợi đang đứng về phía SLNA, và chỉ trừ phi có ngón nghề nào đó thật sự đặc biệt thì đội bóng của HLV Lê Thuỵ Hải mới có hy vọng kiếm điểm tại đây.

Dự đoán: 2-1
Theo Thể thao & Văn hóa Online
Về đầu trang

0 sao
Cập nhật: 27/11/2014
... lượt xem
 
0 sao
Cập nhật: 27/11/2014
... lượt xem