Cao su Đồng Tháp lại thắng, Công Minh vẫn không tự nhận là giỏi18:9 21/5/2012

Chiều qua cùng một trận đấu, nhưng những người của bóng đá Đồng Tháp đã có những cảm xúc rất trái chiều...

>> V-League và hiện tượng “siêu Cascadeur”!
>> Hải Phòng tính kế thoát hiểm: Mua suất của Bầu Hiển
>> Nếu Huỳnh Đức thiếu Merlo...
>> Bầu Kiên "mải" Champions League, CLB Hà Nội thua đau


CS.ĐT đã có trận thắng ấn tượng ngay trên sân Rạch Giá của K.KG vào chiều qua, và điều ấy khiến những người làm bóng đá xứ Tháp Mười vui lắm, vì ngoài việc giúp đội bóng của họ vượt mặt người láng giềng, nó còn giúp họ trả được “mối hận” thua 1-3 ngay trên sân Cao Lãnh cách đây 5 vòng.

Sau trận đấu, HLV Trần Công Minh đã không nén được niềm vui lúc bắt tay từng phóng viên như một cách chia sẻ sự sung sướng đang dâng trào trong lòng: “Hạnh phúc quá. Vui lắm các anh ạ”. Với 4 trận đấu liên tiếp kể từ ngày về nắm đội bóng quê hương, Trần Công Minh đã giúp CS.ĐT có 4 trận bất bại, trong đó có 3 trận thắng với tỷ số cách biệt. Hôm qua, hỏi “anh cảm thấy là mình giỏi hay may mắn qua 4 trận cầm quân ở CS.ĐT?”, vị HLV trẻ này đã đáp rất nhanh: “Tôi thấy mình may mắn, bởi bóng đá luôn có may rủi và những gì thể hiện trên sân đều là thành quả của các cầu thủ”.

HLV Lai Hồng Vân chúc mừng thầy trò Trần Công Minh sau trận đấu

Cũng sau trận thắng ở Rạch Giá, HLV Trần Công Minh chia sẻ: “Trận này phải đối đầu với anh Lai Hồng Vân khiến tôi có nhiều cảm xúc trái chiều lắm. Những ngày còn thi đấu ở Đồng Tháp, chúng tôi ở cùng nhau và tôi học được rất nhiều từ anh Ba Vân. Giờ đứng ở hai chiến tuyến, cảm xúc rất khó tả…”.

Công Minh thổ lộ thế, bởi anh và HLV Lai Hồng Vân từng chung một mái nhà của bóng đá vùng Tháp Mười chưa lâu. và có lẽ, Công Minh lo trận thắng này sẽ khiến người anh em của mình buồn lòng. Trong khi đó, HLV Lai Hồng Vân sau khi chúc mừng người đồng đội một thời đã bày tỏ nỗi buồn lẫn âu lo khi đội nhà thua trận thứ hai liên tiếp. Đồng thời cho biết đội K.KG giờ lại phải tiếp tục những trận chung kết ngược trong cuộc chiến trụ hạng nếu không muốn về lại giải hạng Nhất vào cuối mùa.

Chiều qua cùng một trận đấu, nhưng những người của bóng đá Đồng Tháp đã có những cảm xúc rất trái chiều. Thế nhưng, tất cả họ đều cùng một nỗi lo khi bóng đá khu vực ĐBSCL vẫn đang rất long đong với cuộc chiến trụ hạng vẫn còn cam go ở phía trước.

>> V-League và hiện tượng “siêu Cascadeur”!
>> Hải Phòng tính kế thoát hiểm: Mua suất của Bầu Hiển
>> Nếu Huỳnh Đức thiếu Merlo...
>> Bầu Kiên "mải" Champions League, CLB Hà Nội thua đau

Theo Bongdaplus
Về đầu trang

0 sao
Cập nhật: 29/11/2014
... lượt xem
 
0 sao
Cập nhật: 29/11/2014
... lượt xem