Aly Cissokho chính thức thuộc về Lyon!10:33 20/7/2009

Không có gí bất ngờ vào phút chót giống như khi kiểm tra y tế tại AC Milan, lần này Aly Cissokho đã hoàn tất mọi thủ tục một cách chính xác và cầu thủ người Pháp đã chính thức thuộc quyền sở hữu của Lyon.

Mọi thứ diễn ra rất mau lẹ kể từ thời điểm Milan từ chối mua Cissokho khi mọi thủ tục chuyển nhượng gần như đã hoàn tất. Tuy nhiên cuối cùng thì hậu vệ cánh trái xuất sắc của FC Porto đã có mặt ở Stade Gerland vào ngày 18.07 vừa qua để kiểm tra sức khỏe. Và trái với lần kiểm tra tại San Siro khi các bác sỹ của Milan khẳng định cầu thủ này có vấn đề về răng thì ở Lyon, cầu thủ 21 tuổi này không có vấn đề gì cả.

Aly Cissokho (trái) đã cập bến Lyon. Ảnh: Zimbio.

Ngay sau đó là lễ ký kết bản hợp đồng có thời hạn 5 năm giữa đôi bên. Mức phí chuyển nhượng được áng chừng vào 15 triệu euro. Và nếu như đội bóng nước Pháp bán Cissokho cho bất kỳ câu lạc bộ nào đó thì Porto sẽ nhận được 20% giá trị thương vụ đó.

Đây là bản hợp đồng đáng chú ý thứ 3 Lyon trong mùa hè này sau khi họ thu lời 35 triệu euro từ việc bán Karim Benzema cho Real Madrid. Tính tổng cộng cho tới lúc này, Les Gones đã tiêu tốn hết cả thảy 58 triệu euro cho 3 bản hợp đồng Lisandro Lopez, Michel Bastos và mới nhất là của Cissokho.

Hồng Duy

Về đầu trang

0 sao
Cập nhật: 02/09/2014
... lượt xem
 
0 sao
Cập nhật: 02/09/2014
... lượt xem