Giá trị chuyển nhượng của Neymar lại nhảy vọt14:8 9/6/2011

Chelsea chắc chắn sẽ rất tiếc nuối vì đã không mạnh tay trong việc chuyển nhượng Neymar bởi giờ đây giá trị của tiền đạo đang chơi cho Santos đã tăng tới mức chóng mặt.

>> Moratti đồng ý bán Sneijder cho Chelsea...
>> Chelsea lên kế hoạch "khủng"
>> Abramovich sẵn sàng chi "đậm" mua hàng "khủng" cho Chelsea
>> Video: Neymar, ngôi sao trẻ hàng đầu thế giới


Khi kì chuyển nhượng mùa Đông diễn ra, Chelsea đã tỏ rõ quyết tâm chiêu mộ Neymar bằng việc đưa ra lời đề nghị 32 triệu bảng đối với chân sút này. Song do thời điểm đó, mức phí mà Chelsea đặt lên bàn đàm phán chưa đạt ngưỡng yêu cầu của Santos (khoảng 35 triệu bảng) nên bản hợp đồng đã không được hoàn tất.

Chelsea sẽ tiếc nuối vì không mua Neymar sớm - Ảnh Getty
Chelsea dự định sẽ tiếp tục quá trình đàm phán trong kì chuyển nhượng mùa hè này. Thế nhưng, mọi chuyện đang thay đổi với những diễn biến có chiều hướng bất lợi cho Chelsea. Việc Barcelona và Real Madrid đánh tiếng mua Neymar đã khiến cho BLĐ Santos quyết định đẩy mức giá trị của cầu thủ này lên. Từ con số 35 triệu bảng, giờ đây mức giá của Neymar sẽ không dưới 41 triệu bảng.

"Năm ngoái Santos đã nhận được lời đề nghị 32 triệu bảng từ Chelsea và họ đã từ chối. Hiện tại, giá trị của Neymar sẽ không dưới 41 triệu bảng", người đại diện của Neymar là Wagner Ribeiro gửi lời cảnh báo tới tất cả những CLB đang có ý định chiêu mộ ngôi sao trẻ của Brazil.

Theo Ribeiro sở dĩ giá trị của Neymar tăng cao như vậy là bởi thân chủ của ông giờ được đánh giá như một Messi mới. "Neymar như một Messi thứ hai. Chẳng bao lâu nữa cậu ấy sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Mới 19 tuổi nhưng Neymar đã được rất nhiều CLB lớn quan tâm", tờ The Sun (Anh) trích lời của Ribeiro.

Chelsea đã lường trước được nguy cơ thất bại trong kế hoạch chiêu mộ Neymar. Theo đó, đội bóng chủ sân Stamford Bridge đang nỗ lực để hoàn tất bản hợp đồng với chân sút trẻ Romelo Lukaku. Mức phí mà Chelsea đưa ra trong thương vụ này là 20 triệu bảng.

Ngoài ra, cầu thủ chạy cánh De Bruyne cũng đang trong tầm ngắm của đội chủ sân Stamford Bridge. Chelsea dự định sẽ chi 9 triệu bảng cho cầu thủ 19 tuổi đang đầu quân cho đội bóng Racing Genk (Bỉ). Nếu chiêu mộ được De Bruyne, Chelsea sẽ để cầu thủ này chơi bóng ở Anderlecht theo dạng cho mượn với mục đích tích lũy kinh nghiệm.

>> Moratti đồng ý bán Sneijder cho Chelsea...
>> Chelsea lên kế hoạch "khủng"
>> Abramovich sẵn sàng chi "đậm" mua hàng "khủng" cho Chelsea
>> Video: Neymar, ngôi sao trẻ hàng đầu thế giới

Theo Thể Thao & Văn Hóa Online
Về đầu trang

0 sao
Cập nhật: 24/11/2014
... lượt xem
 
0 sao
Cập nhật: 24/11/2014
... lượt xem