David Beckham sẽ làm gì khi “về vườn”?15:59 1/10/2009
Chàng cầu thủ đào hoa chuẩn bị cho kế hoạch nghỉ hưu bằng cách đi học luyện thanh với hi vọng sẽ chuyển nghề sang lĩnh vực truyền hình.

>> Clip: David Beckham dạy đá penalty!
>> Clip: Xem lại bàn thắng David Beckham đòi nợ Argentina!
>>
Kim-Jong Il đe dọa David Beckham vì tội...

Những người hâm mộ bóng đá sắp không còn cơ hội chiêm ngưỡng thần tượng của mình trên sân cỏ

Hiện tại, Beckham đang theo học một khóa luyện giọng chuẩn để cải thiện chất giọng hơi cao vốn có sao cho trầm ấm hơn. Ngôi sao bóng đã 34 tuổi nghĩ rằng sự chuẩn bị này sẽ có ích sau khi sự nghiệp thể thao của mình kết thúc.

Tờ Britain’s Daily Star đưa tin: “David khá là quyết tâm với ý định bước sang lĩnh vực truyền hình khi “treo giày”, (rất có khả năng là sau mùa World Cup tới). Anh ấy có ngoại hình, có kiến thức nhưng cũng tự biết là mình cần phải thay đổi chất giọng”.

Từ kinh nghiệm của bản thân, bà xã của Beckham biết rằng tại nước Mỹ, giọng Anh bản ngữ luôn được đánh giá cao nhưng “chỉ là khi người Mỹ hiểu được bạn đang nói cái gì”. Đầu mùa hè năm nay cựu thành viên của Spice Girl cũng đã tham gia hai khóa học về luyện thanh và biểu đạt trước khi xuất hiện trong cuộc thi “American Idol” với tư cách khách mời.

Victoria trên ghế giám khảo của cuộc thi tài năng nổi tiếng nhất nước Mỹ - American Idol

“Vic muốn thể hiện một cách hoàn hảo nhất trên American Idol, vì thế cô ấy đã theo học những lớp huấn luyện để phát âm cho thật chuẩn đồng thời có những động tác biểu đạt thích hợp (một điều cần thiết với mỗi giám khảo khi nhận xét thí sinh)”
– một tờ báo trích dẫn.

Liệu hai vợ chồng nhà Beck có thành công với kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực truyền hình mới mẻ này không? Nếu chuyện này trở thành sự thật thì họ quả thật là những ngôi sao đa tài!
Theo GD & TĐ
Về đầu trang

0 sao
Cập nhật: 03/09/2014
... lượt xem
 
0 sao
Cập nhật: 03/09/2014
... lượt xem