Suýt "vỡ" trận U19 Việt Nam - U19 Myanmar vì 3 thẻ đỏ9:46 7/8/2009
Trận Việt Nam - Myanmar thuộc khuôn khổ giải U19 Đông Nam Á (đang diễn ra) thiếu chút nữa “vỡ tan tành” sau khi trọng tài rút đến 3 thẻ đỏ đối với đội khách chỉ trong vòng 2 phút, trong đó có 2 thẻ đỏ trực tiếp.

>> Việt Nam vào bán kết giải U19 Đông Nam Á
>>
U19 Myanmar lấy chuyện Zidane để giải thích về 4 thẻ đỏ


Chiếc thẻ đỏ thứ nhất dành cho hậu vệ Naing Aung sau khi cầu thủ này nhận thẻ vàng thứ hai từ pha phạm lỗi phía sau với đội trưởng Văn Quyết bên phía U19 Việt Nam. Trước đó, hậu vệ số 14 của Myanmar cũng đã nhận một thẻ vàng, hệ quả tất yếu của những pha vào bóng khá “rắn” mà cầu thủ hai đội đã tao ra từ đầu trận.

Bắt đầu từ tình huống va chạm rồi nằm sân của hậu vệ Đình Hoàng...

Chỉ sau đó đúng 2 phút, hậu vệ Đình Hoàng của Việt Nam bất ngờ nằm sân sau một pha tranh chấp bóng với tiền đạo Ko Ko (số 10) của Myanmar. Ở gần đó, Văn Thanh lao vào tỏ ý phản đối bằng lời với cầu thủ đội khách, thì bất ngờ trung vệ Zaw Lin (số 4) của Myanmar lao vào “tặng” tiền vệ số 27 của Việt Nam một… cú song phi.

Cầu thủ số 4 Zaw Lin "tặng" Văn Thanh một cú song phi...

Nhiều cầu thủ hai đội lao vào nhau, nhưng các trợ lý trọng tài, thành viên BHL Myanmar và một số cầu thủ khác ở gần đó đã kịp can ngăn, không để xảy ra một vụ ẩu đả tập thể.

Trọng tài và các trợ lý phải rất vất vả can ngăn cầu thủ hai đội...

Sau tình huống này, trọng tài chính người Thái Lan, Nitipum Kullabut đã hỏi ý kiến các trợ lý của mình. Sau khi hội ý, ông Kullabut đã lập tức rút 2 thẻ đỏ trực tiếp với Ko Ko và Zaw Lin.

Trọng tài đã rút 2 thẻ đỏ trực tiếp cho số 4 và số 10 của Myanmar...

Cho rằng bị trọng tài xử ép, các cầu thủ còn lại của Myanmar đồng loạt bỏ trận đấu. Bất kể một số thành viên của BHL đội bóng này ra can ngăn, ban đầu các cầu thủ Myanmar vẫn nhất quyết rời sân. Tuy nhiên, sau một hồi lắng nghe, họ đã trở lại thi đấu.

Đây cũng là tình huống cuối cùng của hiệp một.
Theo VTC
Về đầu trang

0 sao
Cập nhật: 21/08/2014
... lượt xem
 
0 sao
Cập nhật: 21/08/2014
... lượt xem