VCK U-21 báo Thanh Niên: Chủ nhà KH gặp khó7:34 10/10/2007

Với việc gặp rất nhiều đối thủ cứng cựa ở vòng đấu bảng như TCDK.SLNA, Đà Nẵng và ĐT.LA, con đường đi tiếp của chủ nhà K.KH là vô cùng khó khăn

Không chỉ có truyền thống ở các giải bóng đá trẻ trước đây, giải đấu năm nay các cầu thủ xứ Nghệ cũng vẫn là một đối thủ đáng gờm so với các đội bóng khác khi sở hữu khá nhiều gương mặt trẻ tài năng như Quang Tình, Trọng Hoàng, Đình Hiệp.

Nắm trong tay 1 dàn cầu thủ như thế, cùng với việc bị truất ngôi quá lâu (năm 2003) thì chắc chắn đội bóng xứ Nghệ sẽ bước vào sân chơi 2007 với quyết tâm cao nhất để tái chiếm ngôi vua sau khá nhiều năm bị qua mặt.

Lễ bốc thăm U-21 báo TN 2007. Ảnh: CTV

Trong khi đó, Đà Nẵng sau 2 giải liên tiếp 2005,2006 dù chơi khá hay nhưng không thể vượt qua vòng đấu bảng thì giải đấu lần thứ 11 này, với việc thay HLV, đồng thời quyết tâm xoá dớp buồn đó thì cũng là khá đáng ngại so với chủ nhà K.KH.

Không chỉ nằm chung bảng với 2 đội bóng mạnh kể trên, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn cũng sẽ không dễ dàng khi phải đối đầu với đội bóng trẻ ĐT.LA và là đội duy nhất sử dụng HLV ngoại ở VCK năm nay.

Chính bởi điều đó, dù có trong tay một đội hình tương đối tốt với khá nhiều cầu thủ từng được gọi vào các ĐT trẻ QG như Hữu Phước, Ngọc Điểu... nhưng chủ nhà K.KH đang khá lo lắng bởi phải nằm ở một bảng đấu quá rắn, quá nhiều đối thủ sừng sỏ.

Nếu như đội chủ nhà K.KH lo lắng khi nằm 1 bảng đấu quá cân tài, cân sức như thế, thì các cầu thủ đội bóng thành Nam lại đang thở phào nhẹ nhõm bởi chỉ nằm cùng bảng với ĐKVĐ Tôn Phước Khánh. Tiền Giang, An Giang và cựu VĐ P.BĐ.

Dù cả các nhà ĐKVĐ, cựu vương P.BĐ là khá mạnh, nhưng theo giới chuyên môn, những đội bóng này hoàn toàn không có nhiều khả năng vượt qua mặt những cầu thủ trẻ thành Nam có đầy đủ chất quái, sự lì lợm khi được trui rèn ở khá nhiều giải đấu trẻ gần đây.

Chính bởi sự vượt trội hơn về kỹ, chiến thuật và sự mát tay của HLV Nguyễn Văn Dũng, cơ hội đi tiếp của Nam Định là rất lớn, chiếc vé còn lại sẽ là cuộc tranh đua giữa 3 đội bóng còn lại.

VCK giải bóng đá U-21 báo Thanh Niên 2007 diễn ra từ 11/10 - 21/10 tại TP biển Nha Trang. Sau khi giải kết thúc, những cầu thủ xuất sắc nhất sẽ được tuyển lựa tạo thành tuyển U-21 báo Thanh Niên đấu giải bóng đá QT U-21 với sự tham dự của 3 đội bóng nước ngoài là Myanmar, Singapore và Thái Lan.

Theo Vietnamnet
Về đầu trang

5 sao
Cập nhật: 20/08/2014
... lượt xem
 
0 sao
Cập nhật: 20/08/2014
... lượt xem