Bán kết Giải U-21 Báo Thanh Niên : Cơ hội chia đều6:38 14/10/2010

Vượt qua vòng bảng một cách khá thuyết phục, cả 4 đội lọt vào bán kết tại giải năm nay đều chứng tỏ được sức mạnh của mình. Và cơ hội sẽ chia đều cho cả 4 đội trong lượt trận bán kết.


Ở trận bán kết thứ nhất sẽ diễn ra vào chiều nay (14-10) giữa chủ nhà HAGL và SLNA hứa hẹn sẽ là một trận cầu nảy lửa. Bởi các cầu thủ HAGL là đội duy nhất toàn thắng ở vòng bảng. Họ đã xuất sắc loại những ứng viên như ĐTLA, Nam Định về quê sớm. Trong đội hình của HAGL hiện tại có những cầu thủ tốt như Đức Tài, Duy Thanh, Xuân Hiếu, Trọng Phú... Trong tay HLV Nguyễn Quốc Tuấn có một đội hình đồng đều và lối chơi mạch lạc. Ngoài ra, các cầu thủ phố núi còn được thi đấu trên sân nhà sẽ là một lợi thế rất lớn.

 
Lê Đức Tài (17-HAGL) sẽ giúp đội nhà vượt qua SLNA chiều nay?

Đối thủ của HAGL là SLNA. Đội bóng xứ Nghệ sau trận ra quân sẩy chân trước Đồng Nai đã kịp thời gượng dậy đúng lúc. Xem các cầu thủ xứ Nghệ thi đấu lần này không thật sự xuất sắc như các mùa giải trước, bởi họ mất khá nhiều trụ cột cho ĐTQG lẫn các đội trẻ. Nhưng càng thi đấu họ càng hay và lối chơi trở nên thanh thoát. Vì vậy, cuộc đối đầu giữa SLNA và HAGL chắc chắn sẽ là trận cầu nảy lửa.

Ở trận bán kết 2 diễn ra vào chiều mai (15-10), đội bóng đất võ gặp Đồng Nai. Bình Định đứng nhì bảng A còn Đồng Nai nhất bảng B. Có thể nói, Bình Định cho dù bị trọng tài ép trong trận đấu với chủ nhà HAGL nhưng họ vẫn xuất sắc vượt qua được Nam Định và ĐTLA để giành vé. Trong khi đó, Đồng Nai với dàn cầu thủ trẻ nhưng thi đấu chắc như Đức Nhân, Hữu Phát, Tuấn Anh, Phương Tâm... đã thi đấu rất tốt. Lực lượng hai đội rất tương đồng và cũng sẽ là trận đấu khó đoán trước tỉ số.

Theo Báo Công an TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang

0 sao
Cập nhật: 23/11/2014
... lượt xem
 
0 sao
Cập nhật: 23/11/2014
... lượt xem