Bảng thành tích đối đầu của Fergie với các học trò cũ14:17 28/5/2009

Có thể nói ít có giải đấu nào giống như giải Ngoại Hạng Anh khi mà trong số 20 HLV của các đội bóng tại nơi đây có từ 6-10 vị thuyền trưởng từng là học trò của Sir Alex Ferguson.

Tuy là học trò và hiểu rõ tính cách, lối chơi của vị chiến lược gia người Scotland này dựng xây bao nhiêu năm tại Old Trafford nhưng những Roy Keane, Steve Bruce, Bryan Robson hay Gordon Strachan…. đều không có cách nào hạ gục được Fergie và những chiến tích mà họ làm được trước Quỷ đỏ là khá manh mún.

Tất cả đều thua nhiều hơn thắng trước người thầy của mình. Ảnh: Daily Mail.

Tính kỹ ra thì chỉ có Gordon Strachan, Bryan Robson và Mark Hughes đã từng có chiến thắng trước ông thầy đáng kính của mình nhưng tổng số trận thắng của 3 vị HLV này chỉ gói gọn ở con số 5 trong tổng số 53 trận so tài. Quá ít!

Còn những Roy Keane, Bruce, Ince thì chỉ may mắn cầm hòa được Fergie còn tổng số trận mà ba người này thua trước Ferguson cũng lên tới 13 và không có nổi 1 chiến thắng nào từ ngày đối đầu lần đầu với Man United cho tới khi họ bị sa thải (Ince bị Blackburn Rover sa thải còn Keane thì rời Sunderland).

Hồng Duy

Về đầu trang

0 sao
Cập nhật: 29/08/2014
... lượt xem
 
0 sao
Cập nhật: 29/08/2014
... lượt xem