6 đội Premier League công bố áo đấu mùa sau: Thảm họa Chelsea

14:19 Thứ tư 16/05/2018 | 1

BongDa.com.vn Rất nhiều CĐV Chelsea đã chê rằng bộ áo quần năm sau của đội chủ sân Stamford Bridge chính là trang phục sân nhà xấu nhất họ từng thấy.

Có thể thấy sự tối giản trong cách thiết kế trang phục thi đấu đang dần trở thành xu hướng trong bóng đá, đặc biệt là ở giải Ngoại Hạng Anh. Các họa tiết rườm rà dần được loại bỏ mà thay vào đó chú trọng hơn vào tổng quan của chiếc áo. Mùa hè trước, Chelsea đã đi đầu trong xu hướng này khi họ trình làng một mẫu áo đơn giản nhưng cực chất sau khi Nike thế chỗ Addidas trở thành nhà sản xuất áo đấu độc quyền của The Blues. Tuy nhiên, mùa này lại khác, những đường kẻ ngang đủ sắc màu trên thân áo đã khiến CĐV Chelsea vô cùng thất vọng khi họ ngắm nhìn những mẫu áo của Liverpool, Everton hay Man City. 

Crystal Palace là một trong những đội công bố áo đấu sớm nhất giải Ngoại Hạng. Về cơ bản, mẫu áo đấu của họ không có quá nhiều thay đổi so với những phiên bản trước. Điểm trừ duy nhất đó chính là logo nhà tài trợ chiếm không gian quá lớn trước ngực áo. 

Với Everton, Man City và Liverpool. Cả 3 đội bóng này đã có bước cách tân thực sự trong trang phục khi cổ áo không còn bị để trơ trọi như những năm trước. Nếu như Man City chỉ cách tân nhẹ nhàng cổ áo tròn bằng một hạt nút thì Everton và Liverpool không ngần ngại làm dày cổ áo giống như những bộ đồng phục polo mà dân đánh golf hay mặc.  

Trong khi đó, MU mới chỉ công bố mẫu áo thứ 3 không có quá nhiều điều để nói. Người hâm mộ sẽ phải chờ đến tháng 7 để ngắm nhìn trang phục sân nhà của đội chủ sân Old Trafford. 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Ngọc Thiện - BongDa.com.vn - TTVN | 14:15 16/05/2018
Chia sẻ

x